[Download] Tải Adobe Audition CC 2019 Repack | Link Google Drive – Hướng Dẫn Cài Đặt

Download Adobe Audition CC 2019 Full Cờ Ráck Mới Nhất Link Google Drive+ Hướng Dẫn Cài Đặt

1. Adobe Audition CC 2019?

Adobe Audition CC 2019 là phiên bản mới nhất của phần mềm giúp hỗ trợ xử lý, chỉnh sửa giọng nói, âm thanh, như cắt, ghép nhạc, xử lý tạp âm chuyên nghiệp của hãng phần mềm đồ họa nổi tiếng Adobe phát hành. Với Audition CC 2019 nó sẽ giúp đoạn thu âm hay đoạn nhạc của bạn trở nên tinh tế và có hồn hơn với những tính năng như mix nhạc, tạo hiệu ứng âm thanh và nhiều cái hay ho khác nữa…

Trong phiên bản mới nhất Adobe Audition CC 2019 được ra mắt tới người dùng vào tháng 10 vừa qua. Nhà phát triển phần mềm đã cập nhật một số tính năng cũng như “thay đổi một chút” giúp cho năng suất làm việc của bạn với Audition được hiệu quả hơn. Giao diện trong Audition CC 2019 trở nên thân thiện và trực quan đối với người dùng. Ngoài ra, Adobe còn cung cấp các bảng không gian làm việc có thể gộp lại trong một khung nhìn rất thoải mái. /*À thôi! Về tính năng mới của Adobe Audition CC 2019 mình sẽ tóm tắt ở phần 2 nhé! Muốn biết rõ hơn những thay đổi đó như thế nào thì tất nhiên bạn hãy tải Audition về và dùng thử thôi :)))*/

2. Tính Năng Mới Trong Adobe Audition CC 2019

Qua tham khảo một số bài viết trên các diễn đàn đồ họa thì mình xin tóm tắt lại một số tính năng mới trong phiên bản Audition 2019 này nhé:

  • Với Audition CC 2019 bạn có thể enhance các bản ghi âm và nắm vững các tập tin âm thanh.
  • Trang bị các tính năng xử lý đa nhiệm cùng với nhiều hiệu ứng và hỗ trợ plugin VST / AU.
  • Giao diện phần mềm rất thân thiện và trực quan đối với người dùng.
  • Bạn có thể quản lý các phiên hiệu quả bằng việc sử dụng Media Browser
  • Cung cấp thêm cho bạn những chức năng chỉnh sửa cơ bản như: việc đánh dấu, clip nhóm hay việc kéo dài đoạn clip cũng như chỉnh sửa bản xem trước.
  • Cập nhật thêm nhiều hiệu ứng khác nhau bao gồm: Phase, Doppler, Notch Shifters, DeHummer, DeEsser, v.v.
  • Với Multiband bạn có thể dễ dàng kiểm soát các đặc tính âm thanh như độ ồn, tạp âm cũng như động lực với độ chính xác cao nhất.
  • Giờ đây bạn có thể ghi lại bất cứ điều gì một cách dễ dàng với thời gian chính xác qua tính năng Metronome.
  • Và một số tính năng khác….

3. Download Adobe Audition CC 2019 Full CR Link Tải Tốc Độ Cao

+ Download Adobe Audition CC 2019 v12.1 Repack Mới Nhất (Đã CR sẵn)

Đối với bản này, bạn nên đọc kỹ hướng dẫn mình có link bài viết chỉ dẫn cài đặt tương tự trong cách 2 ở phần cài đặt bên dưới. Các bạn hãy đọc qua trước khi cài đặt nhé.

4. Hướng Dẫn Cài Đặt Và Cờ Ráck Adobe Audition CC 2019

Bạn chỉ việc mở file Adobe.Audition.CC.2019.exe để nó tự động cài đặt mà không phải làm các bước CR kia nữa. Nhưng chú ý là phải bỏ tích dấu Install hi.ru as homepage đi nhé.

Chúc các bạn cài đặt thành công!

Nhận xét

Mới hơn Cũ hơn