Facebook lỗi toàn cầu khiến người dùng không thể đăng nhập 5/3

Đêm 5/3, nhiều tài khoản Facebook tại Việt Nam gặp sự cố bị đăng xuất đồng loạt, không thể đăng nhập trở lại dù nhập đúng mật khẩu.

Theo India TV, mạng xã hội Facebook đang gặp sự cố ngừng hoạt động trên diện rộng vào đêm 5/3, khiến hàng triệu người dùng không thể truy cập vào tài khoản của mình.

Người dùng trên toàn cầu đã báo cáo sự cố khi đăng nhập và yêu cầu thay đổi thông tin tài khoản Facebook của họ.

Nhiều người dùng thử đăng nhập trở lại tài khoản Facebook của mình đều không thành công dù nhập đúng mật khẩu.

Theo India TV, không chỉ riêng Facebook, các mạng xã hội khác của Tập đoàn Meta như Instagram và WhatsApp cũng gặp tình trạng tương tự vào cùng thời điểm.

Theo phản ánh của nhiều người dùng Facebook ở Việt Nam, tình trạng đăng xuất khỏi mạng xã hội này xuất hiện trên mọi thiết bị di động lẫn máy tính vào tối 5/3.

Nhiều người dùng thử đăng nhập trở lại tài khoản Facebook của mình đều không thành công dù nhập đúng mật khẩu. Cách đổi mật khẩu cũng không giúp người dùng đăng nhập trở lại Facebook.

Việc đăng nhập vào Facebook thông qua các thiết bị khác nhau cũng không thành công dù sử dụng điện thoại di động hay máy tính.

Việc đăng nhập trên Faceobook thông quá các thiết bị khác nhau như điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính cá nhân đều không thành công.

Nhiều người dùng Việt Nam bắt đầu chuyển sang sử dụng ứng dụng nhắn tin Zalo khi liên lạc thông qua Facebook cũng như ứng dụng nhắn tin Messenger bị gián đoạn. Tuy nhiên, có thể vì mức độ truy cập tăng vọt vào cùng một thời điểm nên người dùng Zalo cũng báo cáo sự gián đoạn trong việc gửi tin nhắn trên ứng dụng này.

Trên trang web báo lỗi các nền tảng downdetector.com, số lượng người dùng báo cáo lỗi tăng vọt thời điểm 22 giờ. Đa số người dùng đều báo cáo lỗi không thể đăng nhập các nền tảng của Tập đoàn Meta như Facebook, Messenger,…

Nhận xét

Mới hơn Cũ hơn