Download Proteus Professional 8.13 PRO

Tổng quan phần mềm Proteus Professional 8.13 PRO:

Proteus là gói phần mềm dành cho thiết kế hỗ trợ máy tính của các mạch điện tử. Gói này là một hệ thống mô phỏng mạch dựa trên các mô hình của các thành phần điện tử được áp dụng trong PSpice. Một tính năng đặc biệt của gói Proteus Professional là khả năng mô phỏng hoạt động của các thiết bị lập trình: vi điều khiển, vi xử lý, DSP, v.v. Ngoài ra, gói Proteus bao gồm một hệ thống thiết kế PCB. Proteus Professional có thể mô phỏng các bộ vi điều khiển sau: 8051, ARM7, AVR, Motorola, PIC, Basic Stamp. Các thư viện thành phần chứa dữ liệu tham khảo.

Proteus Professional - Xây dựng bảng mạch điện tử

Hỗ trợ MK: PIC, 8051, AVR, HC11, MSP430, ARM7 / LPC2000 và các bộ xử lý phổ biến khác. Hơn 6.000 mô hình thiết bị analog và kỹ thuật số. Hoạt động với hầu hết trình biên dịch và trình biên dịch.PROTEUS VSM cho phép bạn mô phỏng và gỡ lỗi rất đáng tin cậy các thiết bị khá phức tạp có thể chứa nhiều MK cùng một lúc và thậm chí các họ khác nhau trong một thiết bị! Thêm vào. Thông tin: Hướng dẫn cài đặt trong readme.txt Hiệu suất được thử nghiệm trong Wine3.0.3 trên Debian 9 với WINEPREFIX 32 bit. Nó hoạt động ổn định hơn 8,8 (có vấn đề với việc lưu dự án).

Các tính năng mới

 1. Các tính năng mới bao gồm: Zone Inspector – Một công cụ quản lý và phân tích mới mạnh mẽ dành cho các máy bay quyền lực
 2. Dễ dàng xác định vị trí, gắn thẻ hoặc xem các mặt phẳng trên bố cục chỉ với một cú nhấp chuột. Lọc dữ liệu theo lớp hoặc sắp xếp thứ tự để có được thứ bạn cần! Bạn cũng có thể chỉnh sửa cài đặt mặt phẳng như thứ tự vẽ chỉ trong vài giây để mọi chi tiết được xử lý ngay lập tức mà không bị chậm trễ. Proteus Design Suite linh hoạt hơn bao giờ hết, vì vậy hãy để Proteus giúp bạn đánh bại những thách thức thiết kế phức tạp đó ngay hôm nay!
 3. Proteus Design Suite sẽ xử lý tất cả các nhu cầu về PCB của bạn từ ý tưởng đến chế tạo. Proteus kết hợp việc chụp và mô phỏng sơ đồ hàng đầu trong ngành với bố cục PCB tiên tiến, một thư viện khổng lồ các bộ phận và các thuật toán định tuyến tự động phức tạp. Proteus Full ban đầu được thiết kế cho Windows XP / Vista / 7/8/10 nhưng có thể hoạt động với Mac OS X nếu Wine được cài đặt trước. Proteus có thể được tải xuống dưới dạng phiên bản dùng thử miễn phí hoạt động trong 60 ngày trước khi phần mềm phải được mua qua thanh toán trực tuyến. Proteus đi kèm với một hộp công cụ biên tập cho phép người dùng tùy chỉnh hoàn toàn trong tầm tay của họ.

  Yêu cầu hệ thống:

  • HĐH: Microsoft Windows XP trở lên (khuyên dùng Microsoft Windows 7 64 bit trở lên)
  • CPU: Bộ xử lý Intel 2GHz hoặc nhanh hơn (bộ xử lý AMD tốt nhưng ít tối ưu hóa)
  • GPU: Thẻ đồ họa hỗ trợ OpenGL Phiên bản 2.0 trở lên và / hoặc Direct 3D và đa mẫu (MSAA).
  • Bộ nhớ: RAM 3 GB (khuyên dùng 8GB).
  • Đây là bạn kích hoạt sẵn, cài đặt như hướng dẫn xong sẽ sử dụng full tính năng như bản Pro
  • Không cần tắt Windows Defender hay phần mềm diệt virus khi cài.
  • Pass giải nén: 78654

  Phiên bản cũ hơn :

  Nhận xét

  Mới hơn Cũ hơn